Quy trình dịch vụ hút hầm cầu thị xã Đồng Xoài chất lượng uy tín

0
686
hút hầm cầu đồng xoài

Những quy trình làm việc hút hầm cầu thị xã Đồng Xoài sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ được quy cách làm việc cũng như tính chuyên nghiệp của đơn vị.

Thông tắc bồn cầu là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay, vì vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu quy trình dịch vụ hút hầm cầu thị xã Đồng Xoài chất lượng uy tín nhất đến với mọi người.

hút hầm cầu thị xã Đồng Xoài

Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng khi muốn hút hầm cầu

Đầu tiên, khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thị xã Đồng Xoài sẽ liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty sẽ tiếp nhận những yêu cầu của quý khách, sau đó khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn về những dịch vụ tại đây, cũng như các thông tin khác.

Cuối cùng những thông tin này sẽ được chuyển tới một bộ phận chuyên viên để được xử lý và ghi nhận những yêu cầu của khách hàng nếu những hộ gia đình thì sẽ có nhân viên kỹ thuật đến ngay lập tức

Khảo sát nơi hút hầm cầu ở những trung tâm, đơn vị

Tiếp đến, nhân viên sẽ đến khảo sát nơi muốn hút hầm cầu đang sinh sống hoặc đang làm việc để có những kỹ thuật viên khảo sát, việc này sẽ mất khoảng từ 15 đến 20 phút và khảo sát kể cả những lúc trời mưa hay thời tiết khó khăn. Sau đó, nhân viên sẽ báo cách thức thông tắc, báo giá cũng như tiến hành công việc ngay lập tức.

hút hầm cầu thị xã Đồng Xoài

Tiến hành hút hầm cầu cho khách hàng

Sau khi những đội ngũ nhân viên đã tiến hành khảo sát các bồn cầu ở các đơn vị hay gia đình cùng những đường ống dẫn, các nhân viên sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng , ngoài ra nhân viên sẽ tư vấn với những cách khắc phục để có những cách khác tối ưu nhất.

Nếu trong tình trạng cần gấp thì nhân viên hút hầm cầu thị xã Đồng Xoài sẽ đến nhanh chóng tại địa điểm, và sẽ xử lý trong một thời gian nhanh nhất, xử lý đúng yêu cầu của khách hàng

Thanh toán dịch vụ hút hầm cầu và bảo hành

Sau khi hoàn thành dịch vụ hút hầm cầu thị xã Đồng Xoài thì nhân viên sẽ lên những hóa đơn thanh toán cho tất cả những yêu cầu của khách hàng và ấn định thời gian bảo hành cùng với những giấy tờ khác như hóa đơn VAT, phiếu chi, phiếu thu và giấy bảo hành dịch vụ.

Trên đây là những quy trình làm việc của dịch vụ hút hầm cầu thị xã Đồng Xoài, nếu có những thắc mắc hãy truy cập vào trang web www.ruthamcaubinhphuoc.com để được hỗ trợ và được tư vấn về dịch vụ tốt nhất.

SHARE